Phối đồ

Hướng dẫn cách mặc sịp nam đúng cách

May 15, 2018

Xoay quanh câu chuyện về chiếc quần lót  cho nam của các chàng quả thật có rất nhiều điều cần khám phá và quan tâm.

Trong số các công việc đó, việc quan trọng nhất vẫn là mặc quần lót sao cho đúng cách.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được những nội dung này cho nên bài viết sau Ohnew mời các chàng cùng tìm hiểu.

Nam mặc đồ lót như thế nào là đúng cách?

Vì sao phải mặc quần lót nam đúng cách?

Sịp nam là trang phục bảo vệ “cậu bé” của các chàng nên bản chất của nó ẩn chứa rất nhiều vai trò quan trọng. Một vài tai hại mà đấng mày râu không mặc đồ lót nam đúng cách là:

Thứ nhất rất dễ dây tổn hại cho “cậu bé”. Một trong những chức năng quan trọng của chiếc quần sịp nam bảo vệ cậu bé trước những tổn hại bên ngoài tác động cũng như làm giảm sự ma sát từ chiếc quần bên ngoài. Nếu mặc không đúng chất liệu, không đúng size quần lót sẽ làm cho cậu bé bị tổn hại vì nóng rát, hầm bí hay có mùi hôi.

Thứ hai một chiếc quần lót có kích thước quá chật sẽ làm “cậu nhỏ” không thể phát triển được do quá ngột ngạt. Đôi khi nó còn làm cho các chàng đau buốt, máu huyết không lưu thông hay hình thành các vết hằn trên da.

Thứ ba bị lộ hàng. Tương tự như đã nêu size quần lót không phù hợp hoặc không mặc đúng những lúc ra đường vô tình khoá quần bị hư hay quần bị rách sẽ khiến chàng bị “lộ hàng”.

Size quần nhỏ phài vừa vặn – Ảnh onoff.vn

Hướng dẫn mặc quần lót nam đúng cách

Để chúng tôi hướng dẫn mặc quần lót nam đúng cách, các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Cách chọn quần lót nam

Đầu tiên các chàng trai cần chọn một chiếc quần lót nam phù hợp. Một vài yếu tố mà các chàng cần quan tâm là vừa với kích thước. Tức là chiếc quần sịp nam này không quá rộng cũng không quá chật. Thêm một yếu tố là chất liệu bạn chọn nên là dạng cotton vì nó có độ thấm hút vừa phải, giúp vùng kín luôn thoáng mát. Đồng thời nói về kiểu dáng thì tuỳ vào trang phục bên ngoài để chọn nội y bên trong.

Khi ngủ cần “thả rông”

Có nên mặc quần lót nam khi ngủ

Mặc quần lót đúng cách còn là khi các chàng biết lúc nào mình nên và lúc nào không nên mặc. Mỗi khi ra ngoài các chàng cần mặc quần để tránh tình trạng “thả rông” rồi rơi vào các trường hợp dở khóc, dở cười như trên bào mà dưới không nghe, hay bị rách quần ngoài, đi vệ sinh xong và không bị thấm ra ngoài,… Tuy nhiên khi đi ngủ vào buổi tối chính là lúc các chàng cần để cho cậu bé có thể thoải mái thở trong bầu không khí chung mà không bị gò bó từ những chiếc quần lót. Có như thế cậu bé mới vừa được bảo vệ, vừa có điều kiện để phát triển và khoẻ mạnh.

  • Xem thêm: Nam giới đi ngủ có cần mặc quần lót không? – songkhoe.vn

Mặc quần sịp nam đúng cách

Cuối cùng để mặc quần lót đúng cách các chàng trai cần mặc một cách từ tốn không quá vội vàng sẽ có nhiều khả năng làm đau cậu bé. Thêm vào đó sau khi quần gần kéo đến đúng vị trí, các chàng cần điều chỉnh lại “anh bạn nhỏ” của mình cho ngay ngắn. Bên cạnh đó, quần sịp còn giúp định hình “cậu nhỏ” khi các chàng tham gia các hoạt động thể thao theo ý thích.

quan-lot-nam-4
Quần sịp thoải mái giúp chàng tự tin trong các hoạt động ngoài trời. Nguồn: CANIFA

Lời kết,

Từ những hướng dẫn trên. Hy vọng với những chia sẻ của Ohnew sẽ giúp các chàng trai có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc giữ gìn và bảo vệ cậu bé luôn khoẻ mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *