Giới thiệu

OHNEW – Thời trang & Phong cách – Chúng tôi là ai?

Xin chào, chúng tôi là Ohnew !:)

Chúng tôi là đội ngũ bloggers trẻ có cảm hứng bất tận về thời trang và đời sống. Cùng với góc nhìn đầy mới mẻ, sáng tạo, kết hợp với sự tư vấn cũng như định hướng của các nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam, Ohnew luôn muốn chia sẻ cho độc giả những kinh nghiệm đặc biệt quý giá của mình trong ngành thời trang, cũng như tư vấn, định hình lối sống thời trang lành mạnh.

Không chỉ mang sứ mệnh lan toả văn hoá thời trang đến các bạn, chúng tôi còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, với những tư vấn nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm, trở thành một điểm đến sành điệu cho những người yêu và quan tâm đến thời trang.

Với Ohnew, “Thời trang ở cả trên cao lẫn mỗi góc phố dưới mặt đất. Thời trang đi liền với ý tưởng, với  cuộc sống con người và những gì đang diễn ra” – nhà thiết kế Coco Chanel.  Chúng tôi hy vọng với góc nhìn đầy mới mẻ và khác biệt, Ohnew sẽ mang lại những thông tin mới nhất về thời trang, đồng hành cùng bạn trên những xu hướng mới nhất và chia sẻ những câu chuyện quý giá về thời trang và phong cách.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ truyền được cảm hứng thời trang đến với các bạn.

Mọi ý kiến đóng góp cho Blog, các bạn có thể gửi tại đây

Trân trọng !

– BQT OHNEW’s blog –